Nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn, Cửa hàng xin được gửi đến Quý khách những hình thức thanh toán được cửa hàng áp dụng để Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện và nhanh nhất.

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách đến trực tiếp cửa hàng, xem sản phẩm và được nhân viên tư vấn miễn phí về các sản phẩm khách hàng quan tâm. Tại đây, khách hàng mua và tiến hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên tại cửa hàng.

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Quý khách đặt hàng và yêu cầu giao hàng tại nhà. Nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tới địa chỉ khách hàng cung cấp. Quý khách xem hàng tại nhà và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Trong trường hợp Quý khách đi vắng, vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền hộ.

Lưu ý: Quý khách cần cung cấp cho Cửa hàng đầy đủ các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng,… để hàng hóa có thể giao đúng địa chỉ và thanh toán đúng đơn hàng đã đặt khi nhân viên vận chuyển giao hàng.

Chuyển hàng theo xe rồi thu tiền

Đối với khách hàng ở ngoài tỉnh muốn thanh toán tiền mặt có thể nhờ người ở bến xe nhận hàng rồi thanh toán tiền mặt. Quý khách hàng sẽ phải thanh toán 100% trị giá hàng hóa + phí giao hàng (nếu có).

Chuyển hàng qua bưu điện rồi thu tiền

Đối với hình thức này, cửa hàng sẽ chuyển hàng cho quý khách qua đường bưu điện và nhờ bên bưu điện thu hộ tiền mặt. Hình thức này thường sẽ hơi lâu. Quý khách ra bưu điện lấy hàng đem theo căn cước công dân để lấy hàng và thanh toán 100% trị giá sản phẩm + phí giao hàng (nếu có).

Chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách vui lòng chuyển tiền thanh toán cho Cửa hàng chi tiết theo thông tin dưới đây:

  • Tài khoản ngân hàng:
  • Ngân hàng:
  • Chủ tài khoản:
  • Phòng giao dịch:

Khi chuyển khoản Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung theo mẫu:

“ Họ tên – SĐT – Chuyển tiền”

Ví dụ: “ Le Van A – 0903668xxx – Chyển tiền”

Sau khi chuyển khoản Quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin đến số 0966 286 880 để xác thực lại, chúng tôi sẽ gửi lại thông báo xác nhận khi nhận được chuyển khoản từ bạn.